Bảo Hiểm Phú Hưng | bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu

  • Tổng đài công ty
  • (84-8) 5413 5966
  • Thông báo bồi thường
  • 0909 950 338
  • Mua bảo hiểm
  • 0909 729 012

Nếu quý khách cần tư vấn gì thêm chúng tôi rất vui lòng hổ trợ

  • Công ty Cổ phần Bảo Hiểm Phú Hưng Tham Gia Chợ Săn Xe Automotive Marketplace 2016

  • Số lần xem: 564 | Ngày: 17/11/2016

Công ty Cổ phần Bảo Hiểm Phú Hưng Tham Gia Chợ Săn Xe Automotive Marketplace 2016

Nằm trong chiến lược mở rộng thị phần của sản phẩm Bảo hiểm Vật Chất Xe Ô Tô bên cạnh việc quảng bá hình ảnh của mình đến với các khách hàng tiềm năng, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng - PAC quyết định tham gia sự kiện Chợ Săn Xe được tổ chức bởi Carmudi từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 11 năm 2016.

Trong bối cảnh thị trường ô tô Việt Nam liên tục có những tăng trưởng ấn tượng, cụ thể với tổng doanh số quý 1/2016 đạt gần 60.000 xe, tăng 23% so với cùng kỳ năm 2015. Đáng chú ý là việc mức thuế tiêu thụ đặc biệt mới được áp dụng từ đầu tháng 7 vừa qua khiến giá của các dòng xe có nhiều biến động. Trong khi giá của các dòng xe có dung tích lớn hơn 3.000 cm3 tăng lên đáng kể thì đối với các dòng xe có dung tích nhỏ hơn 1.500 cm3, người tiêu dùng lại được hưởng lợi từ chính sách này. Với mức giảm 5% - một mức tuy không phải là quá nhiều nhưng sẽ giúp giấc mơ sở hữu ô tô giá rẻ của người Việt đến gần hơn. Chúng ta có thể trông đợi một năm bùng nổ về doanh số của ngành ô tô Việt Nam cũng như hứa hẹn một cuộc cạnh tranh sôi động giữa các công ty bảo hiểm phi nhân thọ.

Không đứng ngoài cuộc đua mở rộng thị phần, Bảo hiểm Phú Hưng  cũng tích cực tung ra nhiều chương trình khuyễn mại hấp dẫn và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của mình như tặng phiếu tập trị giá 4 triệu đồng tại trung tâm California Fitness & Yoga hoặc hỗ trợ lái thử xe khi khách hàng có nhu cầu mua xe Mercedes tại showroom Phú Mỹ Hưng, quận 7. Đặc biệt, khi ghé thăm quầy trưng bày của Bảo hiểm Phú Hưng tại Chợ Săn Xe, quý khách hàng sẽ được tặng ngay phiếu giảm giá lên đến 20% phí bảo hiểm vật chất xe (dựa trên các điều khoản của hợp đồng bảo hiểm cụ thể).

Bên cạnh bảo hiểm Xe Cơ Giới, Bảo hiểm Phú Hưng còn cung cấp nhiều gói sản phẩm bảo hiểm đa dạng khác nhằm bảo vệ khách hàng khỏi những rủi ro không may xảy ra, có thể kể đến Bảo hiểm Tài Sản, Bảo hiểm Tai Nạn Con Người, Bảo hiểm Kĩ Thuật, Bảo hiểm Hàng Hải và Bảo hiểm Trách Nhiệm. Trong mỗi sản phẩm bảo hiểm, chúng tôi luôn tận dụng các kỹ năng chuyên môn để đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe con người và của cải vật chất của khách hàng và xã hội. Bảo hiểm Phú Hưng tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao và dịch vụ giải quyết bồi thường nhanh chóng, hiệu quả.

Với sự góp mặt của gần 20 showrooms xe cùng hàng loạt các chương trình tương tác được tổ chức, Chợ Săn Xe dự kiến sẽ thu hút hơn hàng ngàn lượt khách trong suốt thời gian diễn ra. Đây thực sự là một cơ hội để Bảo hiểm Phú Hưng quảng bá các dịch vụ bảo hiểm toàn diện của mình đến các khách hàng tiềm năng tại sự kiện này.

Bảo hiểm Phú Hưng – Bảo vệ sự an tâm của bạn.