Bảo Hiểm Phú Hưng | bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu

  • Tổng đài công ty
  • (84-8) 5413 5966
  • Thông báo bồi thường
  • 0909 950 338
  • Mua bảo hiểm
  • 0909 729 012

Nếu quý khách cần tư vấn gì thêm chúng tôi rất vui lòng hổ trợ

  • Công ty CP Bảo hiểm Phú hưng ký kết thỏa thuận hợp tác với international SOS

  • Số lần xem: 1669 | Ngày: 16/10/2015

Vào lúc 9:00 – 10:30 ngày 20/10/2015 sắp tới, tại khách sạn Renaissance Riverside (Số 08-15 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. HCM) sẽ diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty CP Bảo hiểm Phú Hưng (PAC) và Công ty International SOS Việt Nam (Intl.SOS). Đây là sự kiện mang tính chất bước ngoặt đối với hai bên nhằm nâng cao dịch vụ hỗ trợ y tế cho Người sử dụng và các dịch vụ hỗ trợ ô tô trong nước.

Theo thỏa thuận, Intl.SOS sẽ cung cấp cho Người sử dụng quyền tiếp cận 24/7 với các điều phối viên nói tiếng Việt và tiếng Anh thông qua trung tâm dịch vụ khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh. Các dịch vụ bao gồm: hỗ trợ y tế trong và ngoài nước: bố trí nhập viện, bố trí vận chuyển cấp cứu, bố trí vận chuyển y tế khẩn cấp về nơi cư trú, bố trí vận chuyển thi hài về nơi cư trú; và hỗ trợ xe ô tô trong nước bao gồm hỗ trợ dịch vụ sửa chữa xe trên đường, hỗ trợ kéo xe khẩn cấp, thông tin về khu đỗ xe, giao thông, trạm xăng, và bố trí xe thay thế.

Thỏa thuận hợp tác này sẽ giúp PAC nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng cách mang đến cho họ những sản phẩm bảo vệ toàn diện tốt nhất. Điều này sẽ góp phần vào việc tăng cường vị thế của PAC trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ và Inlt.SOS trong ngành y tế.

Lễ ký kết thỏa thuận thỏa thuận hợp tác giữa PAC và Intl.SOS dự kiến có sự tham gia của 30 doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước.

Thông tin về Công ty CP Bảo Hiểm Phú Hưng:

Công Ty Cổ Phần Bảo hiểm Phú Hưng – Phu Hung Assurance Corporation (PAC) là công ty bảo hiểm phi nhân thọ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm toàn diện để bảo vệ rủi ro của khách hàng, bao gồm nhưng không giới hạn: Bảo hiểm Tai nạn con người, Bảo hiểm Xe cơ giới, Bảo hiểm Tài sản, Bảo hiểm Kỹ thuật, Bảo hiểm Hàng hải, Bảo hiểm Trách nhiệm. Các sản phẩm của PAC luôn hướng tới sự an tâm cho khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và tận tâm với công việc.
PAC luôn chú trọng tổ chức và tham gia đóng góp cho các hoạt động xã hội và từ thiện nhằm hỗ trợ cộng đồng trên cả nước.

Thông tin về Công ty International SOS:

International SOS bắt đầu hoạt động năm 1985. Hơn 30 năm vận hành, công ty đã đi đầu ngành y tế qua việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ y tế chuyên nghiệp bao gồm hỗ trợ, chẩn đoán, tư vấn y tế, dược, cấp cứu khẩn cấp. Ngoài cơ sở tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân viên toàn cầu của International SOS bao gồm hơn 10,000 nhân viên dưới sự dẫn dắt của 1,100 y - bác sỹ và 200 chuyên gia an ninh, International SOS đã nâng tầm dịch vụ và có nhiều khách hàng trên toàn quốc. Đến Việt Nam năm 1989, International SOS mở ra phòng khám đặt ở Hà Nội, Vũng Tàu và Hồ Chí Minh. Nhờ vào nhóm nhân viên đa ngôn ngữ và trình độ chuyên môn cao, công ty cung cấp tất cả các dịch vụ y tế cho người Việt Nam lẫn người nước ngoài.